Cửa Cuốn Cao Cấp

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những hãng cửa cuốn khác nhau với rất nhiều sản phẩm cửa cuốn, cửa cuốn cao cấp trong mỗi hãng cửa cuốn khác nhau. Trước đây đa số các loại cửa cuốn được sử dụng chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài thì giờ đây những hãng cửa cuốn trong nước đã nhập nguyên liệu từ nước ngoài về và sản xuất  tại Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng không kém so với những sản phẩm sản xuất ở nước ngoài. Mà lại còn thuận tiện, đặt hàng nhanh.
  • Vậy nhưng thị trường ngày càng nhiều sản phẩm thì khách hàng càng khó có thể lựa chọn được một sản phẩm cửa cuốn phù hợp nhất. Nhất là với những khách hàng mới tiếp cận tới những sản phẩm cửa cuốn. Vậy đâu là những tiêu chí để Bạn lựa chọn cho gia đình 1 bộ cửa cuốn phù hợp nhất
  • Mục đích sử dụng : Nếu là nhà xưởng, nhà thuê hay  bạn không có nhiều kinh phí cho một bộ cửa, hoặc bạn không quá quan tâm đến thẩm mỹ thì cửa cuốn đài loan là sản phẩm bạn nên chọn. Vì giá thành thấp tất nhiên là cửa cuốn đài loan sẽ mất đi một số tính năng làm cho bộ cửa sẽ có những khuyết điểm  như : vận hành không êm,  phát tiếng kêu  ,  độ bền thấp, không tự dừng khi gập vật cản.
  • Thẩm mỹ, hiện đại : Nếu là nhà phố, biệt thự hay những nơi mà bạn muốn bộ cửa mặt tiền là điểm nhấn  thì cửa cuốn đức là sản phẩm hoàn hảo cho sự lựa chọn này. Giá thành thì tùy vào loại nan cửa khác nhau mà có giá khác nhau, nhưng cửa cuốn đức  có rất nhiều tính năng như : vận hành êm ái, độ bền cao,  an toàn cho người sử dụng vì có tính năng cảm biến vật cản tích hợp còi báo động.
  •  Thông Thoáng, không cản trở tầm nhìn : Nếu bạn cần một bộ cửa khi bạn đóng xuống mà vẫn đảm bảo thông thoáng và tầm nhìn từ phía ngoài vào  hoặc phía trong ra thì cửa cuốn mắc võng là 1 sản phẩm tuyệt với.
  • Phụ Kiện Cửa Cuốn kèm theo: nếu bạn  có điều kiện thì nên chọn motor, bình lưu điện loại tốt , nhập khẩu đài loan sẽ có độ bền cao và êm hơn so với hàng Trung Quốc .Vì Tiền nào của đó mà.
Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Có 1 Bộ Cửa Cuốn Hoàn Hảo Nhất . Hotline : 0903.05.01.37
Đặt hàng

    Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn