Vì sao cửa cuốn Đức được nhiều người yêu thích?

Cửa cuốn Đức là dòng sản phẩm cửa cao cấp trên thị trường hiện nay, với thiết kế đẹp mắt và sang trọng cùng với chất lượng vượt trội nên cho dù hiện nay có rất nhiều dòng cửa cao cấp ra đời thì dòng sản phẩm này vẫn giữ được vị trí độc tôn của mình trên thị trường. Vậy nguyên nhân gì giúp dòng sản phẩm này vẫn giữ được chất lượng và thương hiệu trong nhiều năm qua, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nay dưới bài viết này nhé.

Đặc điểm của cửa cuốn Đức

cửa cuốn Đức  Cửa cuốn Đức

Cửa cuốn công nghệ Đức thường được sử dụng cho những căn nhà phố hoặc biệt thự, vì chúng có tính thẩm mỹ cao, có khe thoáng đóng mở tùy ý qua remote mà vẫn giữ an toàn cho gia đình bạn. Đồng thời được tích hợp cảm biến chức năng chống trộm cạy cửa và tự dừng khi cửa vận hành gặp vật cản.

Cua cuon Duc được sản xuất bằng nguyên liệu nhôm định hình AL6063, kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp Akzonobel .Vì là nhôm định hình nên không thể tính độ dày chính xác được mà tính giá thành qua trọng lượng kg nan cửa, kiểu dáng nan cửa / m2.

Ưu điểm : Vận hành êm ái, có khe thoáng tùy chỉnh qua remote, độ bền cao.

Khuyết điểm : cửa cuốn đức thì chẳng có khuyết điểm gì nếu bạn lắp đủ phụ kiện .

>> Liên Quan: Giá Cửa Cuốn, Cửa Cuốn Austdoor

Một bộ cửa cuốn Đức bao gồm những gì?

cửa cuốn Đức

Một dòng cửa cuốn Đức hiện nay

Một bộ cửa cuốn Đức chất lượng đầy đủ bao gồm các thiết bị và bộ phân sau:

Nan cửa tính theo m2 ( tùy vào trọng lượng kg của nan cửa, mẫu nan cửa mà có giá khác nhau)

Motor cửa cuốn (tùy vào loại nan lá bạn chọn để tính được trọng lượng nặng cửa nan cửa mà tính sức tải của motor , motor càng dư tải nhiều thì tuổi thọ càng cao)

Hệ thống cảm biến báo động tự dừng khi gặp vật cản và khi có kẻ gian cạy cửa.

Bình lưu điện : Các bạn có thể mua hoặc không , tùy vào nhu cầu sử dụng.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa cuốn Đức, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên trang bị và mua sắm các thiết bị và dụng cụ trên khi lắp đặt cửa cuốn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh và phân phối dòng sản phẩm cửa cuốn Đức, tuy nhiên để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến cửa cuốn Nguyễn Gia – đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0902.050.137 để được tư vấn và hỗ trợ.