Tổng hợp báo giá cửa cuốn các loại trên thị trường Việt Nam

Báo giá cửa cuốn các loại trên thị trường Việt Nam hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc mong muốn được các chuyên gia giải đáp chi tiết. Trong bài viết ngày hôm nay, Cửa Cuốn Nguyễn Gia xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết từng loại cửa cuốn trong năm 2019 này.

Tổng hợp báo giá cửa cuốn các loại trên thị trường Việt Nam

Sau đây là bảng báo giá chi tiết từng loại của cuốn trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dễ dàng tham khảo từ đó đưa ra quyết định lựa chọn dòng cửa cuốn phù hợp với công trình của mình:

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

Tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại cửa cuốn thương hiệu Austdoor, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi mua cửa cuốn nên chọn những đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

báo giá cửa cuốn

Cập nhật bảng giá cửa cuốn thương hiệu Austdoor

Giá cửa cuốn tấm liền Austdoor hiện nay có mức giá dao động từ 550.000VND/ m2 đến 850.000VND/ m2. Tùy thuộc vào serie chức năng cũng như công dụng của sản phẩm này mang lại thì mức giá sẽ chênh lệch nhau.

Đối với cửa cuốn công nghệ Đức khe thoáng thì mức giá sẽ cao hơn so với dòng tấm liền mức giá khoảng từ 1.150.000VND/m2 đến 1.550.000VND/ m2.

Bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan đẩy tay và tự động

Bảng báo giá các loại cửa cuốn Đài Loan được chia ra làm 2 phần là đẩy tay và tự động.

Bảng giá cửa cuốn Đài Loan đẩy tay: Dòng cửa cuốn này có giá thành phải chăng với mức chi phí ở phiên bản thấp nhất là 450.000VND/ m2, còn đối với phiên bản cao cấp thì giá sẽ rơi vào khoảng triệu.

Bảng giá của cửa cuốn Đài Loan tự động: Đối với dòng cửa cuốn Đài Loan tự động thì sẽ cao hơn một chút do cửa cuốn được trang bị thêm motor cửa cuốn cùng một số phụ kiện cần thiết đi kèm.

Mức giá cho bộ cửa cuốn Đài Loan dao động từ 750.00VND/ m2 cho đến 2.820.000VND/ m2, sản phẩm có giá trị càng cao thì chức năng và chất lượng của nó cũng sẽ tốt hơn.

báo giá cửa cuốn

Tổng hợp bảng giá các loại cửa cuốn tại Việt Nam

Và còn rất nhiều dòng cửa cuốn khác nhưng đây là 2 trong số dòng cửa cuốn đang được rất nhiều người lựa chọn bởi những thương hiệu này dường như đã quá quen thuộc với quý khách hàng. Bảng báo giá cửa cuốn trên chỉ để tham khảo để biết giá cửa cuốn chính xác bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bán để hỏi nhân viên tư vấn tại đó.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về bảng báo giá cửa cuốn chuẩn các loại đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ với Cửa Cuốn Nguyễn Gia qua Hotline: 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37 để được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết từng loại.