Tìm hiểu chi tiết về quy trình lắp đặt cửa cuốn TPHCM

Cửa cuốn tphcm là dòng sản phẩm cửa cuốn đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay và đang đe dọa vị trí của các dòng cửa truyền thống trước đây. Tuy nhiên liệu bạn đã biết đến quy trình lắp ráp dòng cửa này chưa? Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về quy trình lắp đặt loại cửa này và những lưu ý khi sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

Xem thêm : Giá cửa cuốn ở thời điểm hiện tại có đắt lắm không?

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tphcm

cửa cuốn tphcm

Lắp đặt cửa cuốn cho mô hình nhà ở

Khi lắp đặt cửa cuốn, các nhân viên kỹ thuật thường sẽ khảo sát một cách tổng quát và tìm hiểu về đặc điểm của nơi lắp đặt cửa cuốn tphcm để tiến hành quá trình lắp đặt ray, giá đỡ, mặt bích, cần trục, lắp motor cho cửa cuốn, lắp đặt hệ thống điều khiển cho cửa cuốn … một cách phù hợp và chắc chắn nhất.

>> Liên Quan: Cua Cuon Duc, Cửa Cuốn 3Sdoor

Một số lưu ý cần thiết khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn tphcm

Việc đo đạc và lắp đặt cửa cuốn phải được đảm bảo diễn ra một các an toàn bằng việc sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động khi làm việc để bảo vệ an toàn cho bản thân, nhằm hạn chế rủi ro tai nạn nghề nghiệp. Sau khi đã lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật cần hướng dẫn gia chủ về cách sử dụng cua cuon tphcm như thế nào để hiệu quả và an toàn nhất theo các quy chuẩn đã được lắp đặt trước đó.

cửa cuốn tphcm

Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành lắp đặt cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn nếu có xảy ra các sự cố về kỹ thuật, trước tiên gia chủ cần bình tĩnh để xử lý bằng việc liên hệ đến cửa hàng cửa cuốn tphcm uy tín để nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đây. Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn nên để các thiết bị điều khiển từ xa của cửa cuốn tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, không cho trẻ nhỏ chơi đùa gần cửa khi cửa đang đóng mở.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cửa cuốn thì quy trình lắp đặt cửa cuốn tphcm uy tín đóng vai trò rất quan trọng vì vậy bạn nên chọn một cửa hàng cung cấp cửa cuốn có chế độ dịch vụ và sửa chữa tốt để có thể hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra và cửa cuốn Nguyễn Gia là một trong những cửa hàng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để tìm hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể gọi điện theo số hotline 0903.050.137 để được tư vấn và hỗ trợ.