Phân loại các dòng cửa cuốn Mitadoor ở thời điểm hiện tại

Cửa cuốn Mitadoor ở thời điểm hiện tại đã và đang là cái tên vô cùng nổi bật và rất được ưa chuộng nhờ chất lượng cũng như dịch vụ bán hàng trên thị trường Việt Nam vô cùng đa dạng. Vậy cửa cuốn thương hiệu Mitadoor có bao nhiêu dòng? Hãy cùng Cửa Cuốn Nguyễn Gia tìm hiểu bài viết sau để có thể tự phân loại các dòng cửa cuốn thương hiệu Mitadoor nhé!

Phân loại các dòng cửa cuốn Mitadoor trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, cửa cuốn Mitadoor được phân loại thành nhiều dòng khác nhau, cụ thể như sau:

cửa cuốn Mitadoor

Phân loại các dòng cửa cuốn thương hiệu Mitadoor hiện nay

Cửa cuốn khe thoáng thương hiệu Mitadoor

Đây là dòng cửa cuốn có loại móc rời, đột khe thoáng có hình thang hay Oval, thường có cấu tạo 2 chân, 2 vít – 4 chân, 2 vít – 3 nhôm 3 lớp. Các dòng cửa cuốn khe thoáng thương hiệu Mitadoor được ưa chuộng trên thị trường hiện nay có thể kể đến dòng cửa cuốn có ron giảm chấn, VIS 46R, X49R.

Ưu điểm của dòng cửa cuốn này là chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, được trang bị lớp sơn tĩnh điện cao cấp và mạ crom chống trầy. Bên cạnh đó, motor ngoài hay motor ống nền vận hành ổn định giúp máy chạy êm hơn và việc điều chỉnh độ thông thoáng hay đóng/ mở cửa dễ dàng và đảm bảo an toàn.

Cửa cuốn Mitadoor nan kín

Bên cạnh cua cuon Mitadoor tấm liền, cửa cuốn nan kín cũng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như nhôm hợp kim cao cấp 2 lớp, sơn tĩnh điện cao cấp không gỉ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng motor cửa cuốn tự đựng hoặc cũng có thể kéo tay bằng lò xo trợ lực để sử dụng.

Hiện nay một số dòng cửa cuốn nan kín Mitadoor phổ biến là Mitadoor OT40, OT70, Mitadoor Super,…

cửa cuốn Mitadoor

Dòng cửa cuốn tấm liến và nan kín Mitadoor rất được ưa chuộng

Mitadoor là dòng cửa cuốn đến từ Đức với những nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Đức với mức giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất đến người dùng.

Đây là 2 dòng cửa cuốn Mitadoor đang rất được ưa chuộng và tin chọn nhất hiện nay mà Cửa Cuốn Nguyễn Gia muốn gửi đến các bạn tham khảo để từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định thích hợp với công trình của mình.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa cuốn Mitadoor uy tín, hãy gọi cho Cửa Cuốn Nguyễn Gia qua Hotline: 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37 để được phục vụ ngay. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp có uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa cuốn cũng như sửa chữa và cung cấp toàn bộ linh kiện cửa cuốn Mitadoor.