Một số dòng cửa cuốn Mitadoor hiện nay

Cua cuon Mitadoor là một trong những dòng sản phẩm cửa cuốn rất được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi chất lượng mà chúng mang lại, với nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và Úc nên chất lượng của chúng là điều không thể bàn cãi. Bài viết dưới đây chúng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng cửa Mitadoor hiện nay và giá của chúng để khách hàng có thể tham khảo nhé.

 

Một số dòng sản phẩm cua cuon Mitadoor

Cửa cuốn Mitadoor C T5122 Cửa cuốn Mitadoor C T5122

 

– Nguyên Liệu Sản Xuất cua cuon Mitadoor CT5122

+ Thân cửa làm bằng hợp kim nhôm 6063

+ Sơn cao cấp AKZO NOBEL.

+ Màu ghi cát

– Cấu Tạo Sản Phẩm

+ Kích thước tối đa 20m² (Rộng 4m x Cao 5m).

+ Đặc điểm: 2 chân, 1 vít, chân dày 1mm, móc dày 1mm

+ Lỗ thoáng hình Oval

Cửa cuốn Mitadoor MT5222R

Cửa cuốn Mitadoor MT5222R

– Nguyên Liệu Sản Xuất cua cuon Mitadoor MT5222R

+ Thân cửa làm bằng hợp kim nhôm 6063

+ Sơn cao cấp AKZO NOBEL.

+ Màu Kem sần

+ Có Roong giảm chấn 1 Chiều siêu êm

– Cấu Tạo Sản Phẩm

+ Kích thước tối đa 25m² (Rộng 5m x Cao 5m).

+ Lỗ thoáng: Hình oval.

+ Đặc điểm: Siêu êm, 2 chân, 2 vít, móc dày 1.1mm, chân dày 1.3 mm.

>> Tìm Hiểu Thêm: Bảng Giá Cửa Cuốn, Cửa Cuốn Đức

Giá cua cuon Mitadoor trên thị trường hiện nay

Cua cuon Mitadoor được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của chúng khá rẻ so với những dòng cửa cuốn nhập khẩu khác như các dòng cửa cuốn Đức, tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng của chúng không được đảm bảo mà ngược lại hoàn toàn.

cửa cuốn Mitadoor được xem là một trong những dòng cửa cuốn có chất lượng tốt và có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất hiện nay. Cửa Mitadoor có nhiều thiết kế khác nhau và kiểu dáng đẹp mắt, và tùy vào từng loại sẽ có những mức giá khác nhau, tuy nhiên giá dao động hiện nay của dòng cửa này là từ 850.000 ngàn đồng đến 1.900.000 ngàn đồng/m2.

Cua cuon Mitadoor là dòng sản phẩm được khá nhiều gia đình lựa chọn, hiện nay dòng sản phẩm này có mặt ở khắp các các cửa hàng chuyên kinh doanh và lắp đặt cửa cuốn để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Và cửa cuốn Nguyễn Gia cũng chính là một trong những cửa hàng chuyên kinh doanh và phân phối dòng sản phẩm này với đầy đủ mẫu mã để khách hàng có thể thoải máu lựa chọn, để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tối và giá cả của từng mặt hàng, các bạn có thể gọi điện theo số 0903.050.137 để được tư vấn và hỗ trợ.