Kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn Đức luôn bền và đẹp

Cửa cuốn Đức là dòng sản phẩm thế hệ mới được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao nhất cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Tuy nhiên dù có tốt và đắt đến mấy nhưng nếu không biết cách sử dụng cũng sẽ nhanh bị xuống cấp. Chính vì thế bạn nên tham khảo kinh nghiệm dưới đây để tăng độ bền cho cửa.

Kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn Đức luôn bền và đẹp

Đầu tiên, bạn nhớ phải vệ sinh và bảo dưỡng cửa cuốn Đức định kỳ. Như vậy sẽ giúp cửa cuốn luôn sạch sẽ, đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Đồng thời bảo trì thường xuyên còn giúp mô tơ của cửa hoạt động trơn tru, giúp phát hiện sớm và ngăn chặn sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra, làm tăng tuổi thọ sử dụng.

cửa cuốn Đức

Để tăng tuổi thọ cửa cuốn Đức thì cần chăm sóc, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

Tuyệt đối không được để nước hoặc là những hóa chất, chất lỏng bất kỳ rơi vào hộp điều khiển hay mô tơ của cửa cuốn Đức. Bởi một khi bị ẩm sẽ khiến cửa không thể hoạt động, thậm chí lâu ngày còn gây cháy nổ rất nguy hiểm. Tốt nhất nên đặt hộp điều khiển ở những nơi thoáng, cao ráo, không để những nơi ẩm thấp.

Trong quá trình sử dụng cua cuon Duc thì bạn không nên đóng mở liên tục bởi  như vậy sẽ khiến cho rơ-le của mô-tơ bị nóng lên, một khi nóng quá nó sẽ tự ngắt điện. Vì thế bạn phải đợi tới khi rơ le nguội mới dùng lại được, tình trạng này kéo dài sẽ dễ gây hỏng hóc và giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Tiếp đó cần đảm bảo bộ lưu điện của cửa cuốn Đức phải được sạc đầy liên tục, không được thay bộ lưu điện bằng các nguồn điện khác bởi có như thế sẽ làm ảnh hưởng tới các mạch điện bên trong nó cũng như tuổi thọ của cửa cuốn. Đồng thơi sau 1 thời gian sử dụng thì cần xả điện ở bộ lưu điện để tăng tuổi thọ của nó.

Ngoài ra nếu như khi sử dụng mà thấy cửa cuốn Đức kêu to, chạy chậm hơn trước, chạy chập chờn thì chứng tỏ mô tơ đang có vấn đề. Lúc này bạn cần báo ngay cho đơn vị cung cấp để sửa chữa, không được tự sửa bởi nếu bạn không hiểu cơ chế vận hành hoặc không có đủ thiết bị để làm có thể gây ra nguy hiểm khác.

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn Đức uy tín chất lượng tại TPHCM

cửa cuốn Đức

Mua cửa cuốn Đức giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao tại công ty Nguyễn Gia

Công ty Nguyễn Gia là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn Đức chất lượng tại tpHCM và trên toàn quốc mà bạn nên chọn. 100% sản phẩm mà công ty phân phối đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

Khi mua hàng, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, vệ sinh cửa cuốn. Đồng thời hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng với mức giá rẻ nhất.

Bạn có thể gọi điện vào holine 028.6681.7586 – 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37 để được chuyên gia tư vấn và báo giá cụ thể hơn.