Hãng Austdoor ra mắt dòng cửa cuốn tự động nan lớn

Hãng Austdoor vừa chính thức cho ra mắt dòng cua cuon nan lớn mới gồm 3 sản phẩm: Bigos, Line Art, Mega mỗi loại đều có sự đột phá lớn về độ lớn của nan cửa cũng như cải tiến thêm một số tính năng nhằm nâng cao chất lượng và trải nghiệm người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về từng dòng cửa tự động cuốn nan lớn mới của Austdoor để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 

Tổng quan về các dòng cua cuon nan lớn của hãng Austdoor

Nan lớn hiện đang là xu hướng đang được yêu thích nhất hiện nay. Ở các nước Châu Á, các nhà thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đều lựa chọn cua cuon nan lớn thay thế những dòng cửa cuốn cũ. Nắm bắt được xu hướng đang ngày một phát triển mạnh mẽ, hàng Austdoor đã nhanh chóng cho ra mắt dòng sản phẩm cửa tự động cuốn nan lớn.

cua cuon Tổng quan về các dòng cua cuon nan lớn của Austdoor

Dòng cửa cuốn nan lớn bao gồm 3 sản phẩm chính đó là Bigos, Line Art, Mega mỗi loại đều mang đến sự hoàn mỹ, độ an toàn cao, trang bị rất nhiều tính năng mới vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Với dòng sản phẩm này, hãng Austdoor đã mang đến sự đột phá về độ lớn nan cửa cuốn tại thị trường Việt Nam, đưa kích thước nan cửa lên đến kích thước 120 mm.

>> Xem Thêm: Báo Giá Cửa Cuốn, Cửa Cuốn Nhà Xưởng

Giới thiệu chi tiết từng loại cửa cuốn nan lớn của hãng Austdoor

Cua cuon nan lớn Line Art: Những đường chỉ nghệ thuật trên cửa cuốn Line Art được nổi bật lên trên những nan nhôm lớn mang đến diện mạo vô cùng đẳng cấp và tinh tế cho công trình của khách hàng. Các thanh nan lớn có chiều cao lên đến 120 mm với thiết kế các hợp kết nối nan tròn có công dụng giảm thiểu ma sát.

Cùng với đó là hệ thống pulley được bọc cao su giúp cửa vận hành êm ái, đồng thời tốc độ đóng, mở cửa nhanh gấp nhiều lần so với các loại cua cuon truyền thống.

cửa cuốn

Giới thiệu từng loại cửa cuốn nan lớn của hàng Austdoor

Cửa Cuốn nan lớn Bigos: Mang đến giải tối ưu cửa cuốn siêu trọng trường và thẩm mỹ cho những công trình có cửa kích thước lớn. Với thân cửa được thiết kế nan nhôm bản lớn lên đến 120 mm, có độ dày lên đến 2.2 mm. Bigos có thể đáp ứng kích thước cửa lên đến 76m2.

Cua cuon nan lớn Mega: Với ưu điểm hiện đại và thông thoáng thích hợp với nhu cầu sử dụng đa chức năng tại tầng một của nhà phố. Cửa cuốn Mega được cải tiến thân cửa nan nhôm lớn, thiết kế lỗ thoát hình thoi. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được bố trí trên cao nhằm đảm bảo khả năng đối lưu không khí.

Khách hàng có thể đến đại lý ủy quyền của hãng Austdoor gần nhất để hiểu rõ và trải nghiệm sản phẩm cua cuon nan cửa lớn thế hệ mới. Hoặc nếu bạn vẫn chưa tìm ra cho mình đại lý ủy quyền của hàng Austdoor, hãy đến ngay Cửa Cuốn Nguyễn Gia, chúng tôi tự hào là đại lý ủy quyền uy tín của hàng Austdoor trên 10 năm.

Mọi thông tin chi tiết về cua cuon nan lớn thế hệ mới của Austdoor, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0903.05.01.37 hoặc truy cập website: cuacuonnguyengia.com để được hỗ trợ tận tình.