Giá cửa cuốn năm 2019 là bao nhiêu có đắt không?

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng nhiều bởi nó không chỉ đẹp, dễ sử dụng mà còn đảm bảo an ninh tốt hơn cho ngôi nhà. Vậy thì giá cửa cuốn là bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi có ý định mua sản phẩm này. Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây.

Giá cửa cuốn năm 2019 là bao nhiêu, có đắt không?

Bước sang năm 2019 thì thị trường cửa cuốn có nhiều biến động mạnh, có nhiều sản phẩm mới hơn cả về chất lượng lẫn mẫu mã, kiểu dáng được tung ra giúp khách hàng tha hồ lựa chọn. Và nhìn chung cũng không có nhiều thay đổi, các mặt hàng cũ liên tục giảm giá nên tạo điều kiện cho bạn tha hồ lựa chọn.

giá cửa cuốn

Giá cửa cuốn bao nhiêu còn tùy thuộc vào thương hiệu, công nghệ sản xuất và địa chỉ phân phối cửa cuốn

Gia cua cuon 2019 bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình ở đây đó chính là thương hiệu cửa cuốn. Hiện nay cửa cuốn có nhiều thương hiệu khác nhau như cửa cuốn Austdoor, AZ Door, Mitadoor Titadoor, Eurodoor, Masterdoor,.. mỗi thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau để bạn chọn.

Đặc biệt còn tùy vào công nghệ sản xuất cửa cuốn mà có mức giá cụ thể. Ví dụ như cửa cuốn công nghệ Đức là dòng sản phẩm tân tiến nhất hiện nay, đẹp về mẫu mã, bền cao và nhiều tính năng nổi trội nên bao giờ giá bán cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm lắp ráp công nghệ Đài Loan..

Hơn nữa cũng tùy vào địa chỉ cung cấp mà có giá cửa cuốn khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có chính sách riêng nên giá bán sẽ khác biệt, có nơi cao nơi thấp. Quan trọng là bạn cần tìm đến đúng địa chỉ uy tín, có tiếng để đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra cũng tùy vào chủng loại cửa cuốn, các tính năng mà có mức giá cụ thể. Điển hình như cửa cuốn tấm liền thì giá rẻ hơn cửa cuốn khe thoáng, các sản phẩm tích hợp thêm tính năng chống trộm, chống sao chép thì đương nhiên giá cũng cao hơn. Vì thế cần phải căn cứ vào nhu cầu và điều kiện tài chính để nhân viên tư vấn giá cửa cuốn hợp lý.

Nguyễn Gia – Địa chỉ phân phối uy tín với giá cửa cuốn hợp lý

giá cửa cuốn

Mua cửa cuốn tại công ty Nguyễn Gia để được đảm bảo giá cửa cuốn rẻ nhất

Để được đảm bảo giá cửa cuốn hợp lý nhất và rẻ nhất kèm theo chất lượng tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Nguyễn Gia qua đường dây nóng 028.6681.7586 – 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37.

Công ty được Sở kế hoạch và đầu tư cấp phép, đã có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tại tphcm và các tỉnh lân cận. 100% sản phẩm phân phối tại đây đều là hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá cửa cuốn luôn rẻ và hợp lý nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.