Giá cửa cuốn ở thời điểm hiện tại có đắt lắm không?

Giá cửa cuốn ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu, có đất không đều là những câu hỏi mà các nhân viên nhận được khi tư vấn cửa cuốn cho khách hàng. Để có thể giải đáp thắc mắc không chỉ một mà rất nhiều người có cùng chung thắc mắc, trong bài viết ngày hôm nay, Cửa Cuốn Nguyễn Gia xin được giải đáp chi tiết về mức giá lắp đặt cửa cuốn để bạn có thể tham khảo.

Giá cửa cuốn ở thời điểm hiện tại có đắt lắm không?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối lắp đặt cửa cuốn với đa dạng chất lượng, chủng loại, thương hiệu và chức năng hoàn toàn khác nhau. Do đó mà giá cửa cuốn cũng hết sức phong phú. Ngay bên dưới đây là một số mức giá lắp đặt cửa tự động cửa cuốn mà bạn có thể tham khảo:

giá cửa cuốn

Cập nhật bảng giá cửa cuốn trên thị trường Việt Nam

Giá lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Tùy thuộc vào những thương hiệu cửa cuốn lớn nhỏ khác nhau cũng như độ dày nan lá, chức năng mà cửa cuốn khe thoáng sẽ có mức giá dao động từ 1.2 triệu đến 2 triệu/m2.

Giá cửa cuốn tấm liền

Thông thường loại cửa cuốn tấm liền có mức giá dao động từ 600.000đ đến 1 triệu đồng/ m2 và cũng tùy thuộc vào độ dày, chất lượng cửa, diện tích lắp đặt của người dùng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch.

>> Tìm Hiểu Thêm: Cửa Cuốn, Cửa Cuốn Cao Cấp

Cách tính bảng giá lắp đặt cửa cuốn

Hiện nay, đối với một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh, bên cạnh nan lá cửa thì còn cần đến những phụ kiện cần thiết như: tay điều khiển, motor cửa cuốn, khóa cơ, còi báo động, lưu điện cửa cuốn và nhất là camera cửa cuốn, một trong những phụ kiện đang rất được ưa chuộng hiện nay.

giá cửa cuốn

Hướng dẫn cách giá bảng giá một bộ cửa cuốn

Gia cua cuon sẽ được tính như sau: giá nan cửa (dài x rộng x giá/m2) + giá motor cửa cuốn + chi phí lắp thêm phụ kiện. Với công thức trên bạn sẽ tính ra được giá của một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh.

Ngoài ra, để chọn lựa dòng cửa cuốn phù hợp với gia đình hoặc nhà xưởng thì bạn nên tìm hiểu trước thông tin về dòng cửa cuốn để từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Trên đây là những chia sẻ về giá cửa cuốn chính xac1 hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng mức giá khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ đến Cửa Cuốn Nguyễn Gia qua số Hotline : 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37 để được tư vấn chọn lựa những sản phẩm cửa cuốn tốt nhất, phù hợp với công trình của mình.