Cách sử dụng tay điều khiển cửa cuốn Mitadoor

Cửa cuốn Mitadoor đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi vừa tiện nghi, bền đẹp lại vô cùng an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tay điều khiển cửa cuốn thương hiệu Mitadoor ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chính vì vậy những chia sẻ ngay sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tay điều khiển cửa cuốn thương hiệu Mitadoor một cách chi tiết nhất, qua đó có thể chủ động sử dụng loại cửa cuốn khe thoáng này một cách thành thạo.

>> Xem Liên Quan: Cua Cuon Mitadoor, Cửa Cuốn Cao Cấp

khiển cửa cuốn Mitadoor

Cửa cuốn Mitadoor cũng giống như hầu hết các dòng cửa cuốn khác sử dụng nút bấm được lắp đặt sẵn trên tường hoặc là nút bấm trên điều khiển từ xa để điều khiển cửa cuốn đóng mở lên xuống. Cách sử dụng tay điều khiển cửa cuốn Mitadoor sẽ đi theo các thao tác sau:

Cửa Cuốn Mitadoor - Nguyên Gia AZdoor

Hướng dẫn cách dùng tay điều khiển cửa cuốn Mitadoor

+ Bấm vào nút ‘Up’ trên điều khiển để cửa cuốn đi lên.

+ Ngược lại, bấm vào nút ‘Down’ trên điều khiển nếu muốn cửa đi xuống.

+ Và bấm vào nút ‘Stop’ để cửa cuốn dừng lại.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết những lệnh này vì chúng đều đã được ký hiệu trên tay điều khiển cửa cuốn bằng những phím lên xuống hay dừng, rất đơn giản.

Khi sử dụng cửa cuốn Mitadoor bằng điều khiển tự động từ xa thì vị trí bạn đứng gần hộp điều khiển phải là từ tầm 50m trở xuống. Tín hiệu điều khiển sẽ không chính xác, thậm chí khiến cửa cuốn không thể đóng mở được nếu như đứng quá xa, trên 50m hoặc bị vướng các vật cản như vách thạch cao hay tường bê tông

Một điều bắt buộc phải chú ý là bạn nên cài mã số trên hộp điều khiển cua cuon Mitadoor để tránh nguy cơ bị kẻ gian mở cửa đột nhập thông qua nút bấm âm tường hoặc tránh trường hợp vô tình chạm vào nút mở cửa khi bỏ điều khiển trong túi quần.

Một số chú ý khi bạn sử dụng tay điều khiển cửa cuốn Mitadoor

Để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt và yên tâm khi sử dụng cửa cuốn thương hiệu  Mitadoor thì bạn không nên để tay điều khiển cửa cuốn Mitadoor ở nơi ẩm thấp, bị dính nước hay những nơi có nhiệt độ cao, bên cạnh đó cần nhớ thay pin và đổi tần số 6 tháng 1 lần.

Buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy nhớ bấm nút khóa điều khiển âm tường trên tay điều khiển cửa cuốn thương hiệu Mitadoor để phòng ngừa kẻ gian có thể sao chép mã số hay đột nhập vào nhà. Đồng thời không nên để điều khiển cửa cuốn Mitadoor trên giường ngủ, gần sát người mình bởi lúc đang ngủ bạn có thể vô tình chạm tay hoặc nằm đè lên nút mở cửa mà không hề hay biết.

Cửa Cuốn Mitadoor - Nguyên Gia AZdoor

Một số lưu ý khi dùng tay điều khiển cửa cuốn thương hiệu Mitadoor

Bạn nên cài đặt lại toàn bộ các thiết bị khác khi chẳng may thiết bị điều khiển từ xa cửa cuốn thương hiệu Mitadoor bị mất hoặc thất lạc. Bạn nên thay đổi mã vạch mới sao cho mã trên hộp tín hiệu điều khiển trùng với điều khiển từ xa. Còn đối với điều khiển mã nhảy, bạn nên thay đổi tần số điều khiển bằng cách reset lại mã trên hộp nhận và tay điều khiển.

Khi sử dụng tay điều khiển cửa cuốn Mitadoor mà phải đứng thật gần mới mở được hay thấy đèn báo hiệu không đều thì có thể tay điều khiển sắp hết pin. Bạn có thể tự mua pin loại 12V về thay thế hoặc đem đến thay tại các cửa hàng sửa chữa đồng hồ hoặc nơi cung cấp cửa cuốn Đức.

Trên đây là một số hướng dẫn và một số lưu ý cần thiết cho các bạn khi sử dụng tay điều khiển cửa cuốn Mitadoor. Chúc mọi người sử dụng được hết công dụng của thiết bị này đồng thời bảo vệ sự an toàn cho gia đình mình một cách chắc chắn nhất!

Web: https://cuacuonnguyengia.com
>> Nguồn: cửa cuốn giá bao nhiêu Nguyễn Gia