Bật mí sơ đồ lắp đặt cửa cuốn

Hiện nay do cua cuon sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa truyền thống nên nhiều hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công ty đã lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình. Nhưng có lẽ rất nhiều người vẫn nắm rõ kiến thức về dòng sản phẩm này nhất là quy trình sơ đồ lắp đặt, do đó trong bài viết này Cửa cuốn Nguyễn Gia xin bật mí tất tật tật với bạn về thắc mắc đó.

 

Bật mí sơ đồ lắp đặt cua cuon

Thực tế, việc lắp đặt cua cuon không quá khó khăn nhưng cần phải có độ chính xác cao để mang lại an toàn trong suốt quá trình sử dụng. cua cuon Nguyễn Gia xin chia sẻ sơ đồ lắp đặt cửa tự động cuốn chi tiết như sau:

lắp đặt cửa cuốn Chi tiết sơ đồ lắp đặt cửa tự động cuốn

 

Bước 1: Đo kích thước chiều cao, rộng cửa tự động cuốn

Trước khi tiến hành lắp đặt cua cuon nhân viên sẽ đo kích thước chiều cao, chiều rộng, đó từ trên đỉnh xuống nền nhà, đường chéo của ô cửa cần lắp.

 

Bước 2: Kiểm tra ray cua cuon

Tiếp đến nhân viên lắp đặt sẽ kiểm tra kích thước ray cửa tự động cuốn xem có phù hợp với chiều cao hay không.  Chiều cao của đường ray hai bên tường có thể cao hơn so với chiều cao thông thủy. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ báo giá cửa cuốn tphcm cùng những phụ kiện cần thiết tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Bước 3: Lắp đặt cửa cuốn tphcm

Đội ngũ thợ sẽ tiến hành khoan và lắp dựng bên ray động cơ và bên không có motor cửa tự động cuốn sau. Khi đã lắp đường ray xong, nhân viên sẽ lắp giá đỡ bên motor cửa tự động cuốn trước, giá đỡ sẽ được bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không quá chênh lệch 2 -3cm.

Tìm hiểu các bước lắp đặt cửa tự động cuốn

Bước 4: Rút chốt ly hợp

Khi ra lắp ray xong, nhân viên sẽ thực hiện công đoạn lắp chốt ly hợp lên động cơ, việc lắp dây chốt ly hợp không nên căng quá sẽ dễ dẫn đến bị trượt cua cuon.

>> Xem Liên Quan: Cửa Cuốn Đức, Cửa Cuốn Mắc Võng

Bước 5: Hoàn thành sơ đồ

Sau khi hoàn tất những bước trên, nhân viên sẽ kéo cua cuon hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà để đè vào công tắc hành trình động cơ, thực hiện tương tự với cam xuống để hoàn thành toàn bộ công việc lắp đặt.

Trên đây là những chia sẻ về sơ đồ lắp đặt cua cuon, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn thêm nhiều kiến thức về sản phẩm này. Trong bài viết này chắc sẽ có những vấn đề bạn chưa rõ hoặc bạn cần tư vấn chọn sản phẩm cửa tự động cuốn đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến Cửa Cuốn Nguyễn Gia qua hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.