5 lợi ích của cửa cuốn tphcm tấm liền mang đến cho người dùng

Công trình của bạn đang cần lắp đặt cửa cuốn tphcm và bạn muốn chọn sản phẩm cửa mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được độ bền. Ở thời điểm hiện tại, cửa cửa cuốn tấm liền là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng chúng ta tham khảo những thông tin sau đây để có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn nhé!

5 lợi ích vượt trội mà cửa cuốn tphcm tấm liền mang đến cho người dùng

Bên cạnh mức giá thành hợp lý, cửa cuốn tấm liền sở hữu những lợi ích mà chỉ nó mới có được:

Vận hành êm ái đa dạng

Cửa cuốn tấm liền được chia thành 2 kiểu vận hành:

cửa cuốn tphcm

Cửa cuốn tấm liền được phân chia thành 2 cơ chế vận hành khác nhau

Vận hành theo cơ chế cơ học: là hình thức cửa cuốn kéo tay, kết cấu của bộ cửa cuốn tphcm này khá đơn giản bao gồm nan cửa, ray cuốn cửa, lò xo và bộ trục buly cùng một số phụ kiện khác đi kèm.

Vận hành theo cơ chế tự động: Tương tự như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền cũng được tích hợp động cơ tời cửa tự động và sử dụng tay điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng bởi độ tiện lợi và đẳng cấp mà cửa cuốn tấm liền mang lại.

Tốc độ mở cửa nhanh chóng

Tốc độ mở cửa trung bình của cua cuon tphcm tấm liền dao động từ 15 – 20cm/s, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ của người dùng, tốc độ được xem là nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Đây được xem là một trong những lợi ích vượt trội mà ít có dòng cửa cuốn nào có được tính trên thị trường Việt Nam.

Ô thoáng mát mẻ

Mặc dù là cửa cuốn tphcm tấm liền nhưng nếu bạn muốn công trình của mình được thoáng mát thì có thể nhờ kỹ thuật viên đột thêm lỗ thoáng. Bao nhiêu lỗ thoáng cũng được tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tính an toàn luôn được đảm bảo

Cửa cuốn mặc dù vận hành nhẹ nhàng êm ái nhưng tất cả đều nhờ vào lò xo trợ lực. Khi đóng cửa, chốt ly hợp sẽ có công dụng ngắt nguồn lực hỗ trợ từ lo xo, thêm vào đó cửa cuốn tấm liền còn được lắp khóa ngang và chốt chân để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cửa cuốn tphcm

Độ an toàn cửa cuốn tấm liền luôn được đảm bảo

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của mỗi bộ cua cuon tphcm tấm liền là 15 – 20 năm, nước sơn bền màu 12 – 15 năm, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về 5 lợi ích cửa cuốn tphcm chất lượng dòng tấm liền mới có được. Để tìm mua những sản phẩm cửa cuốn tấm liền chất lượng chính hạng bạn có thể tham khảo địa chỉ Cửa Cuốn Nguyễn Gia, tự hào là một trong những địa chỉ tiên phong nhập khẩu cửa cuốn tấm liền từ Đức, Đài Loan,… mang đến nhiều sự lựa chọn chất lượng cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37 để được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết.