3 điều cần cân nhắc thật kỹ khi lắp đặt cửa cuốn Mitadoor

Cửa cuốn Mitadoor đã rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam thì vấn đề lắp đặt đã không còn quá khăn với các các hộ gia đình như trước nữa. Các chuyên gia cho biết việc lắp đặt cửa cuốn thương hiệu Mitadoor cần có một số vấn đề cần lưu ý. Vậy những điều cần lưu ý đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây!

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn Mitadoor

Để có thể lắp đặt một bộ cửa cuốn thương hiệu Mitadoor đạt chuẩn ta cần lưu ý những vấn đề sau:

Phụ kiện phải đảm bảo chính hãng

Theo những khuyến cáo từ các chuyên gia, cửa cuốn thương hiệu Mitadoor được thiết kế và sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn từ phía nhà sản xuất nên những phụ kiện đi kèm theo như: motor cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn, hộp điều khiển,… cần đảm bảo chính hãng.

cửa cuốn Mitadoor

Người dùng cần đảm bảo phụ kiện cửa cuốn Mitadoor đúng chính hãng

Toàn bộ thiết bị cửa cuốn Mitadoor cần được lắp trong nhà

Hiện nay, rất nhiều người có thói quen lắp đặt cửa tự động Mitadoor ra bên ngoài, đây là thói quen rất sai lầm. Ở nước ngoài toàn bộ thiết bị cửa cuốn thương hiệu Mitadoor đều được lắp ở bên trong nhà,

Chính vì điều này đã bảo vệ tối đa cho động cơ được vận hành một cách tốt nhất đồng thời giúp người dùng trong nhà có thể thoát hiểm kịp thời khi gặp sự cố.

>> Xem Thêm: Cửa Cuốn Đức, Cửa Cuốn Titadoor

Khi lắp xong nhớ chú ý nghiệm thu

Khi lắp đặt cua cuon Mitadoor hoàn tất, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các tính năng như đảo chiều vận hành của cửa, kiểm tra hoạt động của còi báo động, đèn báo sáng, khóa cơ,… và các phụ kiện đi kèm với cửa cuốn.

Đây là công việc khá quan trọng để kiểm chứng xem chúng có hoạt động ổn không và tốt nhất nên thử lại một vài lần nữa nhằm đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

cửa cuốn Mitadoor

Nên nghiệm thu cửa tự động cuốn Mitadoor sau khi lắp xong

Bên cạnh đó, cửa cuốn và toàn bộ phụ kiện cửa cuốn thương hiệu Mitadoor phải được vận hành trơn tru và không bị vấp kẹt hoặc phát ra tiếng ở bất kỳ khu vực nào.

Hy vọng với những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn Mitadoor chất lượng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lắp đặt một bộ cửa cuốn hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cho công trình của mình hoặc còn đang băn khoăn tìm địa chỉ uy tín thì Cửa Cuốn Nguyễn Gia (Địa chỉ cung cấp phân phối cửa cuốn uy tín trên 10 năm) sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37 để được nhân viên tư vấn và báo giá trực tiếp.