Dịch vụ sửa bộ remote cửa cuốn tin cậy giá cả niêm yết

Tổng quan

Khi bộ remote cửa cuốn có vấn đề không chỉ làm ảnh hưởng tới hoạt động đóng mở cửa mà còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Nguyễn Gia là đơn vị có hơn 15 năm sửa chữa cửa cuốn, cam kết xử lý nhanh chóng tất cả các sự cố liên quan đến remote cửa, đảm bảo sửa chữa đúng giá, không sợ bị chặt chém.

bộ remote cửa cuốn
Nguyễn Gia cam kết sửa bộ remote cửa cuốn với giá tốt nhất thị trường.

Đặc biệt Nguyễn Gia còn có một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đầu tư đào tạo bài bản, nắm rõ được cấu tạo và nguyên lý của tất cả các dòng cửa cuốn khác nhau. Do vậy có thể khắc phục nhanh mọi sự cố từ đơn giản cho đến phức tạp, đáp ứng tốt nhất được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sửa Chữa Bộ Remote Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Thông thường một bộ remote cửa sẽ gồm có 1 hộp thu kèm theo 2 remote, nhiều bộ remote còn được tích hợp thêm cả còi báo động và tính năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Một số loại còn có khả năng chống sao chép, chống trộm và chống nước tốt. Chính vì thế khi remote cửa cuốn bị hỏng cần phải sửa ngay.

Nguyễn Gia là đơn vị chuyên remote cửa cuốn, nhận sửa tất cả các lỗi như:

Chữa bộ remote cửa không có khả năng điều khiển dừng lại khi gặp chướng ngại vật, dù bấm nút điều khiển nhưng cửa vẫn tự động chạy.

Sửa remote của cửa cuốn bị rơi vào nước, dính nước mưa, ngấm nước

Chữa remote cửa bị hết pin, bị chập mạch hoặc bị chập cháy

Sửa các loại remote cửa cuốn phát tín hiệu đèn sáng nhưng không đóng mở được

Sửa remote cửa chỉ điều khiển được ở gần còn ở xa thì không có tín hiệu

Nhận sửa remote cua cuon bị mất, làm remote mới

Nguyễn Gia nhận sửa ở khắp các quận huyện trên toàn địa bàn TPHCM như quận 112, quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh... cùng một số địa bàn lân cận TPHCM.

bộ remote cửa cuốn

Nguyễn Gia nhận chữa bộ remote cửa cuốn tại nhà, bảo hành 1-2 năm.

Tại sao nên chọn sửa bộ remote cửa cuốn tại Cửa Cuốn Nguyễn Gia?
  • Nhận sửa remote cửa cuốn tại nhà, nhanh chóng, chỉ 20-30 phút sau là thợ sẽ có mặt tận nơi, khách không phải mất thời gian chờ đợi lâu.
  • Nguyễn Gia là đơn vị được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM Cấp giấy phép hoạt động, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, có địa chỉ công ty rõ ràng, do vậy mà rất uy tín, không sợ bị lừa đảo
  • Cam kết sửa chữa đúng giá, tất cả giá sửa hay thay mới các hạng mục nào đều được niêm yết giá công khai, không lo sợ bị chặt chém
  • Bảo hành từ 1-2 năm đối với tất cả các hạng mục sửa chữa khác nhau
  • Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật, 24/24h, đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của bạn

Để được sửa bộ remote cửa cuốn chất lượng, nhanh chóng và giá rẻ, xin liên hệ qua Hotline 0903.05.01.37 – 0903.04.01.37.

    Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn