Dịch vụ điều khiển cửa cuốn chập chờn nhanh chóng chất lượng

Tổng quan

Cửa Cuốn Nguyễn Gia thành lập từ những năm 2004 đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa cửa cuốn. Các lỗi hay gặp ở cửa cuốn như điều khiển cửa cuốn chập chờn là một trong những lỗi mà khách hàng của chúng tôi hay gặp phải.

Để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, Nguyễn Gia tự hào cung cấp dịch vụ remote cửa cuốn chập chờn một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cao.

điều khiển cửa cuốn chập chờn
Cửa cuốn được sử dụng ở nhiều nơi trên địa bàn tphcm


Sửa Chữa Điều Khiển Cửa Cuốn Chập Chờn Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Điều khiển cửa cuốn chập chờn là một trong những lỗi do người dùng sử dụng sai phương pháp hoặc do một số vấn đề cho hộp điện, nguồn điện,… Dưới đây là một số lỗi mà điều khiển cửa cuốn cũng dễ mắc phải nếu người sử dụng không nắm rõ hướng dẫn sử dụng:

Cảm biến an toàn không làm việc do bị va đập mạnh

Điều khiển cua cuon bị khóa: Điều khiển cửa cuốn bị khóa nguyên nhân gây ra là do người dùng nhập mật khẩu mở khóa sai nhiều lần trong cùng một thời gian.

Điều khiển cửa cuốn vẫn sáng đèn khi bấm nút điều khiển, nhưng cửa không chạy có thể là do hộp điều khiển bên trong gặp sự cố.

Trường hợp bạn nhấn nút remote mà không thấy cửa cuốn hoạt động, có thể là do pin của cửa cuốn đã hết, trong trường hợp này bạn chỉ cần thay pin là xong

Tín hiệu của điều khiển cửa cuốn chập chờn, lúc được, lúc không.

Ngoài ra Nguyễn Gia còn nhận làm thêm điều khiển cửa cuốn nếu khách hàng có nhu cầu, giá điều khiển cửa cuốn này có giá thành khá hợp lý và có thể giúp bạn dùng làm dự phòng khi điều khiển gốc xảy ra vấn đề.

điều khiển cửa cuốn chập chờn

Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn uy tín

Tại sao nên chọn sửa điều khiển cửa cuốn chập chờn tại Cửa Cuốn Nguyễn Gia?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa cửa cuốn.
  • Các thiết bị sửa chữa thay thế đều nhập khẩu từ nước ngoài, các phụ kiện thay thế tại Nguyễn Gia cam kết linh kiện chính hãng.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện linh kiện sửa chữa kém chất lượng.
  • Mức chi phí sửa chữa hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam, bảng giá sửa chữa cửa cuốn luôn được niêm yết cam kết không phát sinh phát kỳ khoản chi phí nào.
  • Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về những giải pháp sửa cửa cuốn 24/24 để có thể hỗ trợ cho khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp, giúp khách hàng xử lý các vấn đề trong thời gian ngắn.

    Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn